Thiết bị cầu trục monorail giá rẻ

02:52 ngày 19/4/20 trong  Xe nâng chính hãng giá rẻ uy tín

Điểm đặc biệt ở loại cầu trục này là khả năng di chuyển linh hoạt nhờ hệ thống ray có dạng cong chữ U, S hoặc vòng tròn, uốn lượn tới các vị trí mà người dùng mong muốn.

Monorail có tầm hoạt động linh hoạt áp dụng cho những không gian nhỏ hẹp. ( cautruchanquoc.com/the-loai/palang-khi-nen-han-quoc.html ) . Điều khiển tốc độ động cơ trực tiếp bằng Contactor bảo vệ át tô mát, rơ le cùng các thiết bị bảo vệ khác

Hệ kết cấu thép dầm mono rail :
Kết cấu thép dầm cầu trục chính : Dạng dầm I500 - Đúc sẵn
Chiều dài chạy 48 mét, Dầm được liên kết lên dầm nhà bằng bu lông neo
Hệ cấp điện dọc cho mono rail 3 tấn
Xuất xứ : Hardwork - Đài Loan
Ray điện an toàn : 3P - 50A
Kẹp treo ray điện : 3P ( 1.5 mét ray / chiếc )
Kéo căng 3P ( dùng để kéo căng hai đầu ray )
Chổi điện 3P - 60A ( Lấy điện từ thanh 3P cho cầu trục )
điều khiển từ xa
Khoảng cách bắt sóng : 100 mét

Monorail cầu trục có kết cấu vững chắc, an toàn tuyệt đối, có khả năng bốc xếp hàng hóa trong nhà xưởng linh hoạt, hiệu quả, bảo trì sửa chữa thuận lợi, giá thành đầu tư hợp lý. Cầu trục có thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng theo yêu cầu tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4244-2005. Ngoài ra chúng tôi cũng thiết kế theo tiêu chuẩn của khách hàng yêu cầu.

Palang sử dụng trong Cầu trục monorail có thể là palang cáp điện, palang xích điện hoặc palang kéo tay.
Chi phí lắp đặt cho dạng cầu trục này thấp, rất phù hợp với các nhà máy chế biến sản phẩm hàng hóa, có dây truyển sản xuất phức tạp.
Thời gian chế tạo ngắn chỉ trong khoảng 20 – 25 ngày là có thể đưa và hoạt động.
Lắp đặt được ở những nơi có không gian hẹp, di chuyển uốn lượn để tránh những chướng ngại vật có trong nhà xưởng, nhà máy.

Chỉ định được phạm vi làm việc nên tiết kiệm được không gian nhà xưởng, .
Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của mono ray tương đối đơn giản, dễ thực hiện nên thời gian làm việc của loại cầu trục này tương đối lớn.

Monorail cầu trục có tải trọng từ 0.5 tấn đến 5 tấn, có khả năng di chuyển theo một hình dạng nhất định của rail dầm thép.Ứng dụng monorail cầu trục trong sản xuất công nghiệp như : Nhà máy hóa chất, khai thác đá, xử lý nước... ( rulo cuốn cáp điện ) . Được trang bị palang và thiết bị linh hoạt đa dạng với mọi nhu cầu như Palang 1 cấp tốc độ, Palang 2 cấp tốc độ, Palang loại tiết kiệm chiều cao nâng, Palang có 1 móc chính và 1 móc phụ, có xuất xứ từu Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Ý…Sử dụng nguồn điện 3pha 380V 50Hz.

Ưu nhược điểm của cầu trục monorail

Tiết kiệm không gian, dầm chính nhỏ thanh nên thẩm mỹ hơn cầu trục truyền thống.

Cầu trục monorail có thể chạy trên đường chạy không giới hạn, ngoài ra Palang có thể di chuyển theo đường cong theo nhu cầu của khách hàng.

Đây là câu hỏi mà rất rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ai làm trong nhà máy, công xưởng.Vậy khi cầu trục, Palang, Monorail gặp sự cố phải xử lý như thế nào?

Sau một thời gian sử dụng nếu bạn là kỹ thuật viên trong điều hành máy móc, thiết bị với kinh nghiệm chuyên môn của mình bạn sẽ thấy ngay sự bất thường của động cơ, cụ thể:

Động cơ nóng quá mức bình thường

Có tiếng kêu lạ

Tời nâng bị rạn hoặc nứt….

Đây đều là những hiện tượng hư hỏng nặng đối với cầu trục dầm đôi mà bạn cần tránh trong quá trình sử dụng. ( cautruchanquoc.com/rulo-cuon-cap-dien-cong-truc-xe-goong-gau-ngoam-ale-430-4-83.html ) . Vì thế, khi gặp những trường hợp như thế này cần có biện pháp khắc phục nhanh chóng và hiệu quả để đảm bảo quá trình vận hành, sử dụng thiết bị được suôn sẻ, không gặp phải sự cố trong quá trình sử dụng.

Kiểm tra các bu - lông, đai ốc và các điểm nối

Kiểm tra tiếng kêu động cơ xem xem có hiện tượng gì bất thường làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng hệ thống thiết bị nâng hạ đang sử dụng.

Kiểm tra phần dây cáp, dây cáp có bị rạn, nứt hay không

Với những cách xử lý sự cố trong quá trình sử dụng cầu trục, palăng, monorail mà công ty cầu trục Sakura chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong quá trình tìm hiểu.