Dịch vụ triển khai online marketing giá rẻ uy tín

17:00 ngày 01/5/20 trong  Công nghệ & sáng kiến

Định nghĩa Digital Marketing

Để giúp cho bạn có thể dễ dàng hình dung về loại hình dịch vụ này chúng tôi xin đưa ra khái niệm ngắn gọn sau đây:

Digital Marketing là các hoạt động quảng bá cho sản phẩm/thương hiệu nhằm tác động đến nhận thức khách hàng, kích thích hành vi mua hàng của họ. ( thư viện tài liệu marketing ) . Nói dễ hiểu, Digital Marketing là các hoạt động tiếp thị sử dụng một hoặc nhiều phương tiện kỹ thuật số trên Internet.

Giải pháp Online Marketing giúp tiết kiệm tối đa chi phí một cách hiệu quả nhất

Digital Marketing là một hình thức quảng bá thương hiệu doanh nghiệp không đòi hỏi mức chi phí cao, đây cũng là một môi trường cạnh tranh mở ra cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn.Với cách thức này người tiêu dùng sẽ dễ dàng tiếp cận nhanh chóng và biết đến doanh nghiệp của bạn thay vì như trước đây PR “gãy lưỡi” mà không có ai tìm đến.

Dịch vụ Digital Marketing có mức chi phí thấp hơn rất nhiều so với truyền thống theo các phương thức truyền thống từ xưa đến nay. Bởi các doanh nghiệp khi thực hiện Digital Marketing sẽ không phải mất cả khoản chi phí trong quá trình thuê mặt bằng hay bảo trì.

24% trong tổng số 5,700 marketer trên khắp thế giới được khảo sát cho biết social media là chiến lược nắm vai trò then chốt trong các dự án mà họ thực hiện suốt 5 năm qua.Mảng tiếp thị này trở thành thị trường béo bở cho các doanh nghiệp với hơn 3.3 tỉ người dùng active.

Để bắt kịp với môi trường tiếp thị thay đổi từng ngày, các chuyên gia dịch vụ digital marketing luôn phải chuẩn bị tâm thế cập nhập những xu hướng công nghệ mới nhất. ( wms.vn ) . Song song với đó, các marketing agency cũng cần nhiều nỗ lực trong việc tìm ra những giải pháp vừa phục vụ được người dùng cuối (end users) vừa đem lại hiệu quả kinh tế cho các khách hàng của mình (chính là các doanh nghiệp, nhãn hàng thuê họ).

Là một khái niệm rộng, nhưng tựu chung lại, Digital Marketing luôn nhấn mạnh đến 3 yếu tố: sử dụng các phương tiện kĩ thuật số, tiếp cận khách hàng trong môi trường kĩ thuật số, và tương tác với khách hàng.

Dịch vụ Digital Marketing tại WMS

- Social Media: Quảng bá trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube

- Content Marketing: Đẩy mạnh nội dung marketing trên website, mạng xã hội….
- Email Marketing: Quảng bá, quảng cáo qua Email, xây dựng hệ thống dữ liệu khách hàng...
- Mobile Marketing: Quảng bá qua tin nhắn điện thoại di động, các ứng dụng trên di động
- Quảng bá qua các Messenger, diễn đàn, cộng đồng blogger...
( wms.vn/thu-vien/marketing-ebooks/ ) .

Digital Marketing là hoạt động có nhiều ưu điểm đặc biệt trong giai đoạn internet bùng nổ không ngừng như hiện nay. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng đem đến những lợi ích vượt trội, như một con dao 2 lưỡi, Digital Marketing cũng có mặt trái của nó. Internet có tính đa chiều, vì vậy người dùng internet có quyền nói lên tiếng nói của mình, yêu ghét khác nhau, những phản hồi trái chiều có thể gây bất lợi cho bạn.