Tiêu chí xếp hạng từ khóa seo của google mới nhất

13:11 ngày 02/5/20 trong  Công nghệ & sáng kiến

Google sử dụng khoảng 200 tiêu chí để xếp hạng một trang web, một con số rất lớn với những người mới bắt đầu, nhưng đúng thật nếu bạn muốn keyword của mình có vị trí tốt thì không thể không tìm hiểu hết tiêu chí xếp hạng đó, bài viết này tôi muốn chia sẻ những tiêu chí quan trọng nhất để bạn vẫn có được vị trí tốt, tiếp theo muốn lên top và giữ top bền vững bạn sẽ áp dụng, trải nghiệm theo thời gian và kinh nghiệm thực tế

Tiến xa hơn là việc trình bày nội dung có cấu trúc để các bộ máy của google hoặc công cụ bên thứ ba có thể hiểu được nội dung phục vụ cho việc phân tích đánh giá, để các công cụ có thể hiểu được nội dung và chuyển dữ liệu TEXT sang VOICE phục vụ người khiếm thính.

( 200 tiêu chí xếp hạng google ) .

Độ dài nội dung của bài viết

Google rất quan tâm tới chất lượng của bài viết, nó dường như có giá trị với cộng đồng hơn các bài viết có độ dài ngắn. Theo logic, một bài viết quá ngắn thì khó có thể cung cấp nhiều nội dung có giá trị, tuy nhiên một bài viết quá dài cũng không tốt, hãy cố gắng xây dựng nội dung có độ dài vừa phải. Hãy cố gắng viết bài có nội dung từ 1500 từ trở lên.

Cấp độ domain trong SEO

Tên miền có chứa từ khóa muốn SEO: Từ khóa được đặt trong tên miền là một tín hiệu xếp hạng mạnh mẽ, sự xuất hiện này thông báo cho Google và người dùng biết về tính liên quan về nội dung của trang web.

Thời gian tên miền đã hoạt động: Tuổi đời của tên miền càng lâu sẽ là một lợi thế, tuy nhiên yếu tố này không ảnh hưởng quá nhiều tới thứ hạng của website.

Chủ sở hữu có phải là một Spamer: Google định danh được một người nào đó là Spammer thì chắc chắn tất cả những website thuộc sở hữu của người này sẽ bị kiểm duyệt, xem xét rất gắt gao.

Lịch sử hoạt động của tên miền: Như đã nói ở trên, tuổi đời của domain không quan trọng bằng việc domain đó hoạt động như thế nào, nếu domain hoạt động xuyên suốt không bị ngắt quãng, cập nhập nội dung chất lượng thường xuyên sẽ tốt hơn rất nhiều so với các những không có bất kỳ hoạt động nào hoặc trong quá khứ từng bị penalty.

( khóa học digital marketing tại biên hòa ) .

Thông tin Whois công khai: Có phải Google không thích sự mập mờ? Thật vậy, mọi thông tin về doanh nghiệp của bạn nên được công khai thay vì che dấu một cách bí ẩn bằng các dịch vụ bên thứ 3. Tất nhiên, Matt Cutts cũng đã có những ý kiến cá nhân về yếu tố này.

Mục tiêu chính của Google là doanh thu và lợi nhuận.Google thực hiện điều này bằng cách bán không gian quảng cáo trong tìm kiếm của họ và chi phí được thanh toán qua ‘Pay Per Click’.Càng nhiều người nhấp vào quảng cáo.Google càng kiếm được nhiều tiền.

Chỉ số tin cậy của trang web

Google sử dụng Domain Authority để xác định độ tin cậy của trang web của bạn. ( chiến lược marketing cho các startup ) . Domain Authority là một điểm dự đoán một trang web sẽ xếp hạng như thế nào trên các trang kết quả tìm kiếm.Điều làm cho Bộ phận Quản lý Tên miền hữu ích là nó giúp bạn đo lường sức mạnh của các liên kết ngược (các trang web khác liên kết lại với nội dung của bạn).