Tiêu chí quan trọng trong thứ hạng từ khóa seo của google mới nhất

04:40 ngày 02/5/20 trong  Công nghệ & sáng kiến

Độ uy tín của domain

Uy tín của domain sẽ ảnh hưởng lên uy tín của từng trang web. ( wms.vn ) . Những website như Amazon hay Youtube có uy tín rất cao, vì thế có nhiều trang có kết quả xếp hạng rất tốt.Vì thế hãy nỗ lực xây dựng uy tín của website của bạn bằng cách tạo ra những nội dung mới lạ và chất lượng.

Công nghệ Responsive thích hợp với mobile, máy tính bảng

Có hơn 50% người dùng truy cập internet thông qua các thiết bị di động và máy tính bảo vì lý do thông dụng và sự tiện lợi, họ có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.Và công nghệ Responsive là công nghệ cho phép website của bạn tối ưu hóa việc hiển thị nội dung theo kích thiết bị và kích thức màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng, đây là một điểm đáng chú ý trong các tiêu chí xếp hạng SEO.Một website thân thiện với các thiết bị di động và có tốc độ tải trang nhanh sẽ chiếm ưu thế và có xếp hạng cao hơn.

Không có cách nào để có thể giúp bạn lên top một cách nhanh chóng.Nhưng bạn có thể bắt đầu bằng việc xây dựng một trang web chất lượng.Với nội dung mà mọi người muốn đọc.Tập trung xây dựng mối quan hệ với Google.Và gắn bó lâu dài để Google thực sự tìm hiểu trang web của bạn.

Cập nhật nội dung thường xuyên

Thuật toán của Google sẽ chấm điểm tần suất làm tươi mới nội dung. ( wms.vn/dich-vu/marketing-online-tong-the/ ) . Những trang thương mại, chẳng hạn như mô tả sản phẩm, hầu như có ít thông tin để làm mới, trên trang của bạn có thể tạo các mục như tính năng của sản phẩm, thông tin hướng dẫn sử dụng, bảo hành bảo trì, nâng cấp tình năng, hoặc đăng những thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn, tóm lại cần phải cập nhật nội dung một lần mỗi tháng hoặc nhiều hơn càng tốt.

Chiều dài của nội dung.

Nội dung không đáp ứng với các thông tin cơ bản cho người dùng.Nội dung có thể bao gồm nhiều khía cạnh của chủ đề.Đừng e ngại bài viết dài nếu rất hữu ích cho người dùng, nội dung dài nên chia thành nhiều mục, và có phần tóm tắt, mục lục trình bày ngay phần đầu bài viết để người dùng có cái nhìn tổng quan về nội dung bạn sẽ trình bày chi tiết phía dưới.

Nội dung trùng lặp.

Nội dung trùng lặp, nội dung tương tự trên các trang khác của trang web thực sự có thể làm hại website của bạn trong việc xếp thứ hạng. Vì vậy tránh sao chép nội dung phải đảm bảo mỗi trang có nội dung duy nhất.

Sơ đồ trang web - sitemap

Một sitemap sẽ giúp công cụ tìm kiếm để đánh index tất cả các trang trên trang web của bạn. ( wms.vn/dich-vu/ ) . Đó là cách đơn giản và hiệu quả nhất để nói với Google những gì trang web của bạn có.

Thẻ Canonical.

Đôi khi, có hai URL có nội dung tương tự là không thể tránh khỏi.Một trong những cách từ ngăn chặn nội dung trùng lặp bằng cách sử dụng một thẻ Canonical trên trang web.Thẻ này nói với Google rằng có một URL có nội dung tương đương nôi dung trang gốc đặt trong canonical.

Tích hợp Google Search Console

Sau khi trang web của bạn được xác nhận tại Google Webmaster Tools sẽ giúp việc google đánh index trang web của bạn dễ dàng hơn.Công cụ này cung cấp các dữ liệu có giá trị, bạn có thể sử dụng để tối ưu hóa trang web của bạn tốt hơn.

Tối ưu hóa Hình ảnh.

Không chỉ văn bản cần được tối ưu hóa trên một trang mà hình ảnh cũng cần được tối ưu có thể gửi các tín hiệu thích hợp tới công cụ tìm kiếm thông qua các mô tả trong thuộc tính alt, chú thích thích, và mô tả cho ảnh.