Pa lăng cáp điện loại 2 tấn 24 m giá rẻ

20:14 ngày 14/5/20 trong  Xe nâng chính hãng giá rẻ uy tín

Pa lăng cáp điện 2 tấn 24m nhập khẩu chính hãng được phân phối bởi g7crane GROUP. ( g7crane.com ) . Liên hệ trược tiếp để được báo giá ưu đãi nhất và chi tiết nhất về sản phẩm.

Pa lăng cáp điện Trung Quốc 2 tấn 24 mét có tải trọng nâng tối đa đạt 2 tấn, chiều cao nâng hạ lên đến 24 mét, cáp phi 11, hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Phụ kiện đi kèm: Móc cẩu, Tủ điện, Giá đỡ tủ điện, Tay bấm điều khiển, Công tác hành trình chặn trên.
Chứng nhận: Đầy đủ CO,CQ – Giấy tờ nhập khẩu.
Bảo hành: thời gian 06 tháng.
Cấu tạo Pa lăng cáp điện Trung Quốc
Pa lăng cáp điện Trung Quốc 1 tấn 12 mét bao gồm các bộ phận sau:
Bộ tủ điện điều khiển.
Cụm nâng hạ 1.5kw.
Tay bấm điều khiển.
Tính năng của Pa lăng cáp điện 2 tấn 24 mét
Pa lăng cáp điện Trung Quốc được ưu việt hóa với nhiều tính năng vượt trội
Pa lăng cáp điện Trung quốc được trang bị 2 động cơ rotor loại taper.
Cấu trúc đơn giản, dễ dàng lắp đặt cũng như vận hành.

Palang 2T 24M là dòng sản phẩm có thông số kỹ thuật cao nên khi lựa chọn sản phẩm, người sử dụng cần được tư vấn và xem xét kỹ để chọn lựa được sản phẩm phù hợp cho quy mô và công việc của mình.Để không trở nên khó khăn hãy lựa chọn Siêu thị pa lăng, là nhà phân phối hàng đầu về những dòng pa lăng nhập khẩu, với giá thành rẻ, mang tính cạnh tranh cao cùng chất lượng dịch vụ bảo hành hậu mãi, chúng tôi cam kết sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

( g7crane.com ) . Hướng dẫn sử dụng pa lăng cáp điện 1 tấn đúng cách:
Cấm người không có trách nhiệm tham gia vào việc vận hành thiết bị, người có trách nhiệm thì cần được huẫn luyện nghiệp vụ cơ bản
Chú ý các nội quy an toàn sử dụng Pa lăng – Pa lăng điện.
Thường xuyên bảo trì bảo dưỡng các bộ phận quan trọng của Pa lăng như dây xích, dây cáp, con chạy, móc treo, bánh đĩa, vòng bi…
Kiểm tra tình trạng xếp dỡ cáp trên tang cuốn cáp
Khi thay cáp cần chọn cáp đúng thông số kỹ thuật.
Mọi thông tin chi tiết về thông tin sản phẩm Pa lăng cáp điện CD1 cũng như các sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline trực tiếp tại g7crane nhé.

Với việc phát triển của nhiều ngành công nghiệp cùng số lượng hàng hóa sản xuất ra lớn nên rất cần đến các thiết bị hỗ trợ để giảm thiểu sức vóc cũng như tăng năng suất, hiệu quả công việc. ( g7crane.com/palang-xich-dien-co-dinh-3-tan-hitachi-4.html ) . Chính vì vậy, việc xuất hiện của những sản phẩm pa lăng cáp điện g7crane là điều tất yếu bởi nó là thiết bị mang tính ứng dụng rất cao.

Pa lăng cáp điện dầm đôi g7crane HD-2.8,3T thực hiện chức năng nâng hạ và di chuyển hàng hóa theo phương thẳng đứng với tải trọng nâng từ 2.8 – 3 tấn hàng hóa và chiều cao nâng hạ là 6m so với mặt sàn lắp đặt.Pa lăng được trang bị động cơ lồng sóc 3 pha được thiết kế theo tiêu chuẩn hiệu suất KSC-9621 tương đương ISO 4301 và chịu được quá tải 125%.

Với thiết kế hệ thống phanh điện từ có hệ số an toàn rất cao kể cả khi bị mất điện và tỉ lệ trượt không quá 1% trên mỗi phút tốc độ khi làm việc 100% tải Pa lăng cáp điện HD-2.8,3T vừa đảm bảo an toàn vừa hoạt động đạt công suất nhanh và mạnh. Momen phanh của pa lăng hyundai được chỉ định lớn hơn 150% tải trọng cũng là yếu tố giúp bảo vệ thiết bị một cách tốt nhất