Tăng doanh thu với dịch vụ marketing online trọn gói giá rẻ

07:15 ngày 24/5/20 trong  Công nghệ & sáng kiến

Bất kì một dự án, công ty hay tổ chức nào cũng cần thu hút một số lượng khách hàng nhất định. ( wms.vn/ ) . Nhưng một dịch vụ marketing online trọn gói đôi khi là một sự lựa chọn khó khăn cho mỗi nhà lãnh đạo bởi sự xuất hiện của quá nhiều các công ty marketing ngày nay.

Luôn giúp khách hàng tìm kiếm được nhiều giải pháp đa dạng, phù hợp với điều kiện tài chính, ngân sách hiện có của doanh nghiệp.

Câu hỏi marketing online trong bạn đã được giải quyết thế nào?

Khi sử dụng các dịch vụ marketing online trọn gói, bạn sẽ được chăm sóc toàn diện từ khâu tư vấn, đề xuất chiến lược, xây dựng nội dung, SEO, SEM cho đến website, quảng cáo…
Đối với bất kì một công ty nào cũng cần chiến dịch marketing phù hợp. Đặc biệt trong thời đại 4.0 như ngày nay, chiến dịch Marketing Online trọn gói là điều thiết yếu.
Nhờ sức mạnh của Internet, sản phẩm/dịch vụ hay thương hiệu của bạn sẽ lan tỏa rộng rãi và tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng. Với dịch vụ marketing online trọng gói, doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ tốn một khoản ngân sách vừa phải, phù hợp với nền tảng tài chính của mình.
Người lớn tại Hoa Kỳ hiện dành tới 6 giờ mỗi ngày để sử dụng phương tiện kỹ thuật số và điều đó không tính những người có công việc phụ thuộc vào internet.

Phân tích cạnh tranh kỹ thuật số

Với phân tích cạnh tranh kỹ lưỡng từ WMS, chúng tôi sẽ xác định Điểm mạnh, Điểm yếu, Nguy cơ và Cơ hội từ góc độ tiếp thị kỹ thuật số bao gồm những hiểu biết và hành động mà bạn có thể thực hiện để thu hẹp mọi khoảng cách và vượt lên trước đối thủ cạnh tranh.

Bạn có biết trang web của bạn chuyển đổi khách truy cập tốt như thế nào không? ( wms.vn ) . Các chuyên gia về tỷ lệ chuyển đổi của chúng tôi sẽ triển khai các thử nghiệm để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi theo lượt dẫn của bạn.Chúng tôi đã giúp các công ty từ nhiều ngành công nghiệp tăng gấp đôi, gấp ba và thậm chí gấp bốn lần tỷ lệ chuyển đổi trang web của họ.
Social Networking
Quảng cáo trên mạng xã hội ảo, đây là 1 xu hướng hot trong Marketing Online. ( click xem chi tiết tại đây ) . Và Facebook chính là một mạng xã hội ảo lớn trên thế giới hiện nay.Ngoài ra, ở Việt Nam có 2 mạng ảo lớn nhất lại chính là Zing hay Go.vn.Trên đó người ta có thể có nhiều bạn bè, quan hệ, đó là cầu nối tốt để bạn thực hiện các chiến dịch Marketing (đặc biệt là Viral Marketing).

Adwords là hình thức mua từ khóa quảng cáo trên search engine.Nội dung quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi có người gõ tìm kiếm đúng từ khóa bạn đăng ký và chạy quảng cáo.Và bạn sẽ trả phí cho nhà cung cấp.
Mobile Marketing
Đây là hình thức quảng cáo mới trong chiến dịch Marketing Online hiệu quả hiện nay.Có thể sử dụng tổng đài nhắn tin hàng loạt, sử dụng đầu số kết hợp với trò chơi để gây tính tò mò cho khách hàng.

SEO (Search Engine Optimization) là hình thức tối ưu hóa từ khóa của website cho search engine để được lọt vào top cao trong kết quả tìm kiếm của người sử dụng.Bạn có thể tự SEO hay thuê SEO.