Dịch vụ marketing online giá rẻ uy tín

11:49 ngày 24/5/20 trong  Công nghệ & sáng kiến
Quảng cáo tìm kiếm tại WMS có nhiều ưu điểm vượt trội:
Chạy quảng cáo với chi phí linh hoạt
Lọc từ khóa kém để giảm thiểu chi phí tối đa
Setup nhanh, quảng cáo online chỉ trong 1h
Tư vấn bộ từ khóa hiệu quả theo từng ngành
Phân tích, báo cáo theo ngày/tuần/tháng/quý
Cài đặt các công cụ marketing để tăng hiệu quả ra khách
WMS cung cấp cho bạn bộ công cụ kích trợ quảng cáo và marketing online hiệu quả:

62% doanh nghiệp vừa và nhỏ thường bỏ qua Remarketing – quảng cáo bám đuổi. ( wms.vn/ ) . Và họ đã bỏ qua cơ hội tăng doanh thu thêm 30% với mức chi phí chỉ bằng 1/10 chi phí quảng cáo.
Dịch vụ thiết lập và tối ưu remarketing cho Google Adwords của LeadUp giúp bạn thiết lập các quảng cáo bám đuổi khách hàng, ngay cả khi họ rời khởi website.Quảng cáo Remarketing sẽ là cơ hội bán hàng thứ 2 của bạn.
Các chiến dịch remarketing giúp cho doanh nghiệp có thể phân tách số khách hàng bị bỏ rơi kia và xây dựng các chiến lược tiếp cận bài bản, bám đuổi khách hàng theo từng mục tiêu, thông điệp cụ thể.
Dịch vụ quảng cáo online trọn gói
Tăng khách hàng tiềm năng và bán hàng với các dịch vụ tiếp thị trực tuyến
Tiếp thị đã thay đổi nhiều hơn trong 10 năm qua so với 100 năm trước đã đưa chúng ta ra khỏi thời đại của các điểm truyền hình, in quảng cáo và bước vào thời đại của các trang web, video trực tuyến, phương tiện truyền thông xã hội và Google.Người tiêu dùng ngày nay được kết nối với web 24/7.

Bán hàng thông minh
Chúng tôi biết cách khai thác sức mạnh của giám sát cuộc gọi để cải thiện đáng kể trải nghiệm dịch vụ khách hàng và tăng đáng kể lợi tức đầu tư tiếp thị của bạn. ( wms.vn/dich-vu/marketing-online-tong-the/ ) . Nhóm của chúng tôi có thể giúp công ty có được những giá trị cao nhất có thể từ mỗi cuộc gọi điện thoại.
Tiếp thị nội dung
Thu hút, tiếp thu và tương tác đối tượng mục tiêu của bạn thông qua việc tạo, phân phối nội dung có liên quan và có giá trị, bao gồm trang đích, bài đăng blog, sách điện tử, bản tin email, sách trắng, v.v. Các nhà viết bài chuyên nghiệp ở trụ sở tại Hoa Kỳ của chúng tôi sẽ phát triển sự hiện diện trực tuyến của bạn và thiết lập bạn là người có thẩm quyền.

Hướng dẫn, đánh giá và điều chỉnh (nếu cần) cách viết mẫu quảng cáo trên các kênh Paid Media (quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, thông điệp trên banner,…)

Định hướng nội dung ngữ cảnh sự kiện HOT gắn với thương hiệu phù hợp.

Đề xuất ý tưởng Minigame/ Khảo sát / Ứng dụng tạo tương tác với khách hàng trên Facebook.

Hướng dẫn kịch bản Social/ KOL hay Forum seeding , nơi seeding và giới thiệu đội seeding.

Sẽ không có các hợp đồng dài hạn: Chúng tôi không bao giờ ràng buộc bạn với các hợp đồng thời gian cụ thể. ( wms.vn/chuong-trinh-hoc/chuyen-gia-internet-marketing/ ) . Mặc dù chúng tôi khuyến khích bạn cung cấp cho các chiến dịch của mình ít nhất ba đến sáu tháng để hoàn thành, bạn có thể tự do rời khỏi và mang theo bất cứ thành phẩm của bạn bất cứ lúc nào.

Tối ưu hóa chi phí tiếp thị của bạn: Mọi thứ chúng tôi làm đều được theo dõi với các phân tích nâng cao để chúng tôi có thể liên tục tối ưu hóa các chiến dịch của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chi tiêu ít hơn và nhận được nhiều hơn.