Thợ bảo trì palang cầu trục

10:41 ngày 07/6/20 trong  Xe nâng chính hãng giá rẻ uy tín
Dịch vụ tư vấn, thiết kế sản xuất và lắp đặt
Với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và sự hổ trợ kỹ thuật của các hãng palang như Hàn Quốc, Nhật Bản...cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cầu trục. ( tham khảo thêm tại đây ) . Chúng tôi tự tin cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm về thiết bị nâng hạ tốt nhất.

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng
- Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất
- Chúng tôi nhận hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng cầu trục, cổng trục hàng năm
- Định kỳ 2 tháng/ lần kiểm tra tổng quát và vào dầu nhớt cho palang
- Thời gian sửa chữa và thay thế thiết bị nhanh chóng
- Giá cả bảo trì, bảo dưỡng hợp lý
- Hướng dẫn công nhân vận hành thiết bị đúng cách để thiết bị có độ bền và độ an toàn cao.
Dịch vụ thay thế linh kiện
Các thiết bị như tời điện, palang xích, palang cáp, ray điện và các phụ kiện khác Chúng tôi có sẳn trong kho nên đảm bảo dịch vụ thay thế nhanh nhất để không bị gián đoạn nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Sửa motor điện công nghiệp, xí nghiệp.
Sửa chữa motor điện gia đình.
Sửa chữa máy bơm nước công nghiệp. xí nghiệp, công ty.

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của các ngành công nghiệp đặc biệt là ngành công nghiệp sản xuất và chế tạo máy. ( tham khảo thêm ) . Nhu cầu lắp đặt một palang điện cho cầu trục nhà xưởng để di chuyển, sắp xếp các sản phẩm từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng nhất thiết đối với mỗi doanh nghiệp sản xuất và chế tạo máy.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại palang điện được sản xuất bởi các hãng khác nhau nên giá thành và nguyên liệu của sản phẩm cũng khác nhau.Chính vì vậy trong quá trình sử dụng thiết bị palang điện có những biểu hiện lỗi, có thể do lỗi của nhà sản xuất nhưng cũng có thể do người vận chuyển, đặc biệt là do chập cháy.

Dịch vụ sửa chữa palang điện tại tphcm:
Dịch vụ sửa chữa palang điện tại tphcm với mong muốn giúp khách có thể tiết kiệm được thời gian tìm kiếm những chỗ xa xôi và không biết sửa chữa palang có chất lượng và đảm bảo hay không thì hãy đến với sửa chữa palang điện của chúng tôi khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách tận tình chu đáo có thể đem đến cho khách những sự hài lòng về dịch vụ cũng như sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên đối với khách hàng.
− Ngoài ra, khi lắp hệ thống phanh, cần chú ý để khớp bánh răng xiên của đĩa cài và trục.
− Trong đó, trục phải được điều kiển bằng dây truyền lực.
- Khi điều chỉnh bánh lái vào trục điều khiển, khi quay bánh lái theo chiều kim đồng hồ phải có sự tác động giữa má phanh và đĩa phanh nhằm đảm bảo an toàn cũng như vận chuyển đúng vị trí. ( cautruchanquoc.com/the-loai/rulo-tang-cuon-ong-khi-thai-oto.html ) . Khi quay bánh lái ngược chiều kim đồng hồ sẽ xuất hiện khe hở giữa đĩa phanh và má phanh.

− Bề mặt ma sát của phanh cần được giữ sạch khi bôi trơn và vận hành.Hệ thống phanh phải được kiểm tra định kỳ để tránh phanh bị lỗi, giảm tải.
− Khi cần thảo gỡ, hoặc sửa chữa palang xích, người sửa chữa phải có kỹ thuật về sửa chữa thiết bị này, tránh việc sửa sai dẫn tới hỏng hóc.
− Bạn nên tiến hành bảo dưỡng palang xích theo định kỳ.
− Sau khi bảo dưỡng, sửa chữa cần kiểm tra lại hoạt động của thiết bị bằng cách thử nghiệm không tải và kiểm tra tải trọng nặng. Chỉ khi palang hoạt động tốt mới lắp đặt lại và cho sử dụng.

Chuyên lắp đặt, chế tạo, bảo dưỡng, nâng cấp cầu trục, palăng

Như tất cả máy móc, thiết bị nói chung, cầu trục và cổng trục chỉ có thể hoạt động an toàn và ổn định nếu được sử dụng trong điều kiện phù hợp với chế độ làm việc theo thiết kế.