Tổng hợp sách tài liệu digital marketing hay nhất

12:20 ngày 10/6/20 trong  Công nghệ & sáng kiến
Có thể có nhiều cách hiểu khác nhau về các khái niệm của 2 hình thức này nhưng mình có thể hiểu đơn giản là các Tài liệu Digital Marketing sẽ chia ra thành 2 mảng chính đó là Internet Marketing và Digital Advertising.
Trong những năm gần đây, việc sử dụng các dịch vụ có kết nối internet ở Việt Nam đã trở nên bùng nổ và phổ biến. ( chứng chỉ google ads ) . Theo một thống kê của trang web “ We are social “ thì Việt Nam chúng ta có đến 44% sử dụng internet, 141 % dân số sở hữu thuê bao di động và 31 % dân số có sử dụng mạng xã hội ( tính đến năm 2020 ) .

Vậy theo bạn Digital Marketing là gì ?

Digital Marketing là việc sử dụng công nghệ số, internet vào việc QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU và sản phẩm của mình, bằng mọi cách đưa sản phẩm và thương hiệu của mình đến với người dùng.Sử dụng triệt để các hình thức Marketing Online để xây dựng và sản phẩm của mình đi xa hơn nữa trong tương lai.

Những con số nêu trên đã cho thấy tiềm năng phát triển các dịch vụ về internet là rất tiềm năng và một trong số đó chính là Digital Marketing.

Như các bạn thấy trên sơ đồ thì Internet Marketing là một phương thức Marketing bao gồm các kênh quảng cáo liên quan tới việc đòi hỏi phải online tức nghĩa là phải có kết nối mạng. Còn ngược lại Digital Advertising thì không cần có các kết nối mạng nhưng lại sử dụng các thiết bị công nghệ số hỗ trợ.

Đối tượng tham gia học marketing
– Ưu tiên những bạn có hoàn cảnh khó khăn, không để điều kiện đến lớp
– khóa học không dành cho đối tượng sinh viên (sinh viên đã có các chương trình ưu đãi khác).
– Có trách nhiệm, thái độ học tập và làm việc nghiêm túc

Điều khoản đăng kí
– Chi phí hỗ trợ mỗi buổi học: 50.000 đồng
– Thời lượng :4 buổi
+ 50.000 đồng so với các khóa học Digital Marketing tại các trung tâm khác chẳng đáng là bao nhưng chúng tôi cam kết sẽ cho bạn những trải nghiệm khó quên trong đời.
( wms.vn ) . – Mỗi tháng WMS nhận hơn 300 người đăng ký, nhưng đặc biệt chú trọng về chất lượng nên mỗi lớp học tại MOA chỉ có 12 học viên

Vậy còn chờ gì nữa mà không đăng kí khóa học Digital Marketing miễn phí của chúng tôi. Cơ hội chỉ dành cho những bạn nhanh tay nhất và đừng bỏ lỡ nó nhá.

Học hỏi những người đi trước thôi chưa đủ, bạn cần phải tự mình trải nghiệm nó. Bạn nên tìm đến những khóa học Marketing Online, Digital Marketing để cập nhật được cho mình những kiến thức mới nhất, cũng như được tiếp xúc với chính những chuyên gia hàng đầu làm về lĩnh vực này sẽ giúp cho bạn có được cái nhìn trên nhiều phương diện khác nhau.

Ngoài các buổi học thông thường ra, điều tuyệt vời là hiện nay WMS đang có 1 khóa học Digital Marketing MIỄN PHÍ tại TP. ( wms.vn/chuong-trinh-hoc/nghien-cuu-thi-truong/ ) . Hồ Chí Minh.Đây là một cơ hội đặc biệt cho các bạn được trải nghiệm môi trường mới và được chuyên gia tư vấn phương pháp học digital marketing hiệu quả.

Sau khóa học bạn sẽ là được những gì?
WMS cam kết rằng, sau khóa học, bạn không những biết về những kiến thức để học digital marketing hiệu quả mà còn trở thành một marketer thực thụ.
Xác định chính xác và làm kênh nào sẽ mang hiệu quả cho sản phẩm của mình
online phải phù hợp với nguồn lực của công ty.
Biết cách phối hợp các công cụ marketing online một cách hiệu quả và hợp lý nhất
Phân bố nguồn lực, thời gian cho từng mảng trong marketing online phù hợp và thống nhất. Chi phí và thời gian thực hiện các chiến dịch marketing Tăng doanh số bán hàng theo từng tháng qua hệ thống bán hàng qua facebook và website (trên 100 đơn hàng).