Tổng hợp những tài liệu online marketing

20:51 ngày 10/6/20 trong  Công nghệ & sáng kiến
Facebook đang là một mạng xã hội có người dùng rất lớn nên việc thực hiện các hoạt động Marketing trên Facebook là không thể thiếu. ( xem bài viết liên quan ) . Với Facebook bạn có thể thực hiện chạy quảng cáo đến với khách hàng một cách tương đối chính xác với thời gian ngắn nhất.

Email
Email Marketing là một hình thức marketing trực tiếp từ nhà cung cấp đến người dùng.Nội dung truyền tải mang một thông điệp thương mại như tiếp thị, giới thiệu sản phẩm, khuyễn mãi, chăm sóc khách hàng,….Tài liệu gợi ý cho bạn là Email Marketing – Hành Trình Tiếp Cận Khách Hàng Với Chi Phí Tối Ưu.Bạn đều có thể download tài liệu marketing online dành cho việc học tại nhà của mình.
Cả 3 đều là người sáng lập và là những chuyên gia hàng đầu về SEO.
Nội dung của cuốn sách viết về cách tối ưu hoá công cụ tìm kiếm, tìm kiếm trực tuyến và lập trình web.
Cuốn sách rất phù hợp cho người mới bắt đầu SEO.
Đọc nó bạn sẽ học được cách làm sao để tối ưu hoá công cụ tìm kiếm, giúp trang web của bạn đạt được thứ hạng cao nhất trên các công cụ tìm kiếm.

Search engine optimization all-in-one for dummies
(Tạm dịch) Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa cho người mới.
Cuốn sách được viết bởi Bruce Clay. ( wms.vn/thu-vien/marketing-ebooks/ ) . Ông đã từng là nhà tư vấn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm kể từ khi có Google.
Nội dung cuốn sách gồm 792 trang viết về lưu trữ và truy xuất, tối ưu hoá công cụ tìm kiếm và bán lẻ.
Nếu không kinh doanh bạn có thể trở thành một nhân viên marketing có tiếng.Việc nắm bắt được kỹ năng về digital marketing sẽ giúp bạn dễ dàng kiếm được công việc hơn.Không chỉ có những công ty lớn mà hầu hết các công ty hiện nay đều tập trung phát triển lĩnh vực này, nếu bạn biết nắm bắt được thị hiếu của thị trường, đáp ứng được các yêu cầu từ công ty đề ra thì bạn sẽ chắc chắn có một việc làm như mong muốn của mình.

Các yếu tố nhân khẩu học bao gồm: Giới tính, Tuổi, Vị trí địa lý, Nghề nghiệp, Thu nhập, Tình trạng hôn nhân,…

Lối sống khách hàng bao gồm: Sở thích, hành vi, thói quen và nhận thức.

Một điểm bạn cần chú ý khi phân tích khách hàng đó là hành vi của khách hàng sẽ phụ thuộc nhiều trên vị trí địa lý.

Đối thủ

Phân tích đối thủ cũng là một bước quan trọng không thể thiếu. ( wms.vn/ve-cong-ty/cau-chuyen-thuong-hieu/ ) . Tuy nhiên việc phân tích đối thủ không phải là việc dễ dàng.Bạn có thể tìm kiếm các thông tin đối thủ để phân tích trên internet nhưng nó chỉ là những thông tin chung chung và số liệu chỉ mang tính tham khảo.
Bạn hãy phân tích sản phẩm của mình thật kỹ, tìm ra những điểm nổi bật mà sản phẩm của bạn đang có so với các sản phẩm khác trên thị trường.Một điều nữa bạn cần quan tâm đến là khách hàng mua sản phẩm của bạn va họ muốn nhận lại gì.