DỰ ÁN ĐẤT NỀN HỒNG DIỆN PHỔ YÊN

Dự án Hồng Diện Phổ Yên , Thái Nguyên. Khu dân cư Hồng Diện Thái Nguyên được đầu tư xây dựng trên diện tích 5,51 ha tại xã Hồng Tiến, Phổ Yên, Thái Nguyên.  Xã Hồng Tiến không chỉ được biết đến như là một trọng điểm công nghiệp hóa của huyện Phổ Yên mà còn là địa phương đang có sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư bất động sản vì các nhà đầu tư đã sớm nhận thấy nhu cầu đất ở trên địa bàn đang gia tăng nhanh bởi quá trình công nghiệp hóa.

TỔNG QUAN DỰ ÁN HỒNG DIỆN – PHỔ YÊN, THÁI NGUYÊN

Tên dự án : Khu dân cư Hồng Diện .
Vị trí : Phường Bãi Đông , Thị xã Phổ Yên , Tỉnh Thái Nguyên.
Chủ đầu tư : Công ty TNHH Hùng Cường
Tổng diện tích dự án : 5,5 ha .
Quy mô dân số : 1000 người.
Tình trạng pháp lý : Đã có sổ đỏ từng lô.
Số lô : 120 lô.
Diện tích : 100m2 – 120m2 – 160m2 – 200m2.
Loại hình thức phát triển dự án : Biệt thự, Nhà liền kề.

Vị trí dự án Hồng Diện - Phổ Yên, Thái Nguyên

Vị trí dự án Hồng Diện – Phổ Yên, Thái Nguyên

LỢI THẾ CỦA DỰ ÁN HỒNG DIỆN PHỔ YÊN, THÁI NGUYÊN

Tổng số dự án khu dân cư, khu đô thị và khu tái định cư trên địa bàn huyện đã và đang thực hiện hoặc đã công bố quy hoạch từ năm 2008 đến nay là 34 (phần lớn được phê duyệt từ năm 2011 đến nay), với tổng diện tích hàng trăm héc-ta.

Đất khu dự án Hồng Diện Phổ Yên có diện tích đa dạng, được chia lô 5x20m; 6x20m; 7,5x18m phù hợp với đa dạng nhu cầu của các đối tượng khách hàng. Đất dự án khu đô thị Hồng Diện đã có sổ đỏ mới chính chủ nên khi hoàn thiện hợp đồng khách hàng có thể xây dựng nhà theo mục đích đầu tư của mình.

Liên kết khu vực dự án Hồng Diện - Phổ Yên, Thái Nguyên

Liên kết khu vực dự án Hồng Diện – Phổ Yên, Thái Nguyên

Hiện tại, đất nền Hồng Diện Phổ Yên có giá bán khá tốt, chỉ từ 3-6tr/m2 tùy vào vị trí từng lô. So với mức giá chào bán của các dự án tương đương trong khu vực như:

Đất nền Khu đô thị VIF (3,15ha) 6-15tr/m2;
Khu đô thị Đồng Tiến (6,7ha);
Khu dân cư Đông Tây (19,3ha);
Đất nền Khu dân cư Tân Việt (6,7ha) 5tr/m2;
Khu đô thị dịch vụ công nghiệp Yên Bình (138,38ha)
Khu dân cư đô thị Nam Thái (195,4ha)

thì giá bán của dự án  Hồng Diện nằm ở khoảng giữa. Đất nền Hồng Diện Phổ Yên hiện tại đã cơ bản hoàn thành, một số khách hàng đã mua đất và xây dựng nhà ở tại đây.

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ TẠI DỰ ÁN HỒNG DIỆN PHỔ YÊN

Tổng quan dự án Hồng Diện - Phổ Yên, Thái Nguyên

Tổng quan dự án Hồng Diện – Phổ Yên, Thái Nguyên

Khu dân cư Hồng Diện Phổ Yên  nằm trên tuyến đường 261 từ Ngã tư đèn xanh đỏ Phổ Yên vào Bãi Bông. Dự án gần ngân hàng chính sách Phổ Yên, đối diện trường nghề Nam Thái Nguyên, cách ngã tư đèn xanh đèn đỏ Phổ Yên 1 km, cách khu công nghiệp SamSung khoảng 3km, gần trường, gần chợ, gần trạm y tế.

Khách hàng chọn mua đất ở dự án Hồng Diện Phổ Yên Thái Nguyên để làm nhà ở, nhà xưởng hay kinh doanh đều rất hợp lý và khả năng sinh lời cao do số lượng lớn công nhân làm việc tại nhà máy Samsung, nhà máy Z131, khu công nghiệp Yên Bình đang thiếu chỗ định cư, nơi giải trí.

Dự án cũng là một trong số những dự án có hoạt động mua bán đất tại khu công nghiệp SamSung Thái Nguyên HOT nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán, chính sách trực tiếp từ chủ đầu tư… quý khách vui lòng để lại số điện thoại và mail đăng ký Form bên cạnh hoặc liên hệ trực tiếp số hotline trên website đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ liên hệ với bạn ngay!

Call Now Button